Conte kém vui vì Chelsea chưa biết cách kết liễu đối thủ

HLV Antonio Conte cho biết Chelsea phải học cách kết liễu trận đấu sau chiến thắng vất vả 3-2 trước Bristol Rovers tại vòng 2 cúp Liên doàn.

Conte kém vui vì Chelsea chưa biết cách kết liễu đối thủ

Dù Michy Batshuayi lập cú đúp cùng 1 bàn của Victor Moses, song Chelsea vẫn để đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 là Bristol chọc thủng lưới tới 2 lần. Điều này khiến HLV Conte không hài lòng bởi theo ông các học trò đã không biết cách kết liễu trận đấu.
“Những trận đấu như thế này luôn vô cùng khó khăn. Khi bạn nắm quyền kiểm soát thế trận, bạn phải biết kết liễu chúng. Trong trận này, các học trò của tôi đã không làm được điều đó”, chiến lược gia người Italia chia sẻ.
“Thật đáng buồn khi Chelsea để lọt lưới từ tình huống đá phạt trực tiếp và penalty. Điều này khiến tôi không hài lòng. Chelsea đã chơi rất tốt, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể kết liễu trận đấu”.
“Điều quan trọng là chúng tôi phải luôn giữ tập trung cho đến cuối trận. Và khi bạn có cơ hội định đoạt trận đấu, bạn phải làm được chứ không được bỏ lỡ thời cơ”.
 Như vậy, Conte đã trải qua mạch 3 trận thắng liên tiếp cùng Chelsea trên mọi đấu trường ở mùa giải 2016/17, một thành tích rất ấn tượng.