Club Brugge vs Midtjylland, 2h05 ngày 2/10: Khách khó thắng

Club Brugge vs Midtjylland, vòng bảng Europa League, sân Jan Breydelstadion, Brugge (Bỉ).

Phong độ đang lên cao của Brugge trong thời gian qua chắc chắn sẽ là nỗi lo lớn cho BHL đội khách Midtjylland.

LCA:0.81*0 : 1/2*-0.99 HT:0.99*0 : 1/4*0.83 TBT:1.00*2 1/2*0.80 HT:0.98*1*0.82

Sau khi thua liền 2 trận trước Mouscron Peruwelz và đặc biệt là thất bại nặng nề trước Napoli, Club Brugge đã nhanh chóng tìm lại được cảm hứng chiến thắng, khi liền lúc thắng 3 trận liên tiếp chỉ trong 10 ngày, ghi tới 10 bàn và chỉ để lọt lưới đúng 1 lần. Phải nói rằng, không có nhiều đội bóng có thành tích ghi bàn tốt đến như vậy trong thời gian ngắn, và rõ ràng Club Brugge đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của mình. Đặc biệt, khi được chơi trên sân nhà, đại diện của Bỉ chắc chắn sẽ còn nguy hiểm hơn gấp bội.

Club Brugge vs Midtjylland, 2h05 ngày 2/10: Khách khó thắng

Về phần mình, đội khách Midtjylland cũng đang chơi khá đều chân trong thời gian qua. 3 thắng, 1 hòa và 1 thua trong 5 trận gần nhất là một thành tích không phải dạng vừa với bất cứ đội bóng nào. Nếu Brugge khiến người ta nhớ đến bởi 10 bàn thắng, thì đại diện đến từ Đan Mạch lại nổi trội bởi khả năng phòng ngự chặt chẽ. Họ mới chỉ để lọt lưới đúng 1 lần trong 5 trận gần nhất, thành tích đáng mơ ước với bất cứ đội bóng nào. Việc phải làm khách tới Bỉ chắc chắn sẽ khiến họ tiếp tục trung thành với lối chơi phòng ngự phản công quen thuộc.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Trận đấu sắp tới nhiều khả năng sẽ không quá cống hiến, bởi Midtjylland là đội bóng ưa thích phòng ngự chặt chẽ. Hiệp 1 khó có nhiều hơn 2 bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: Club Brugge thắng 2-0.

LeeNguyen