Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jose Mourinho thay thế Unai Emery dẫn dắt Arsenal?

Nhiều tin đồn đoán rằng, Jose Mourinho đang được BLĐ Arsenal liên hệ để thay thế vị trí của Unai Emery. Vì vậy, có thể sẽ có nhiều thay đổi với đội hình của Pháo thủ dưới sự dẫn dắt của Người đặc biệt?

Đội hình của Arsenal sẽ ra sao nếu Mourinho về cầm quân?

Vị chiến lược gia lão luyện người Bồ Đào Nha đã bị Man United sa thải vào tháng 12/2018 và từ đó tới nay vẫn chưa quay lại công tác huấn luyện. Hiện ông đang làm bình luận viên cho các kênh truyền hình thể thao.

Gần đây, Cựu HLV M.U đã thổ lộ muốn trở thành người đầu tiên giành danh hiệu với 3 CLB thứ tại Premier League. Trước đó ông đã có vinh quang với Chelsea và Man United.

Arsenal dường như là mục tiêu mà Mourinho đang hướng đến. Pháo thủ hiện đang thi đấu chật vật dưới thời HLV Unai Emery và NHM muốn có một sự thay đổi tốt hơn.

Nhiều người cho rằng Mourinho không phù hợp với triết lý của Arsenal nhưng biết đâu sự khác biệt mà ông mang lại có thể giải cơn khát danh hiệu đã kéo dài quá lâu tại sân Emirates.

Mourinho hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi đội hình của Arsenal so với Unai Emery

Có thể sẽ có nhiều thay đổi với đội hình của Pháo thủ. Bởi Mourinho là một HLV theo trường phái thực dụng và nếu ngồi vào ghế nóng tại Arsenal.

Trên hàng công, nhiều khả năng Người đặc biệt vẫn sẽ giữ lại những ngôi sao tấn công tốt nhất của Pháo thủ và nếu sử dụng tốt, họ nguy hiểm chẳng kém hàng tấn công của các đội hàng đầu thế giới. Đó là bộ ba nguyên tử Alexandre Lacazette – Pierre-Emerick Aubameyang – Nicolas Pepe.