Chủ tịch Gremio đánh giá thấp Liverpool hơn Real

Bất chấp việc Gremio chưa chắc được dự FIFA Club World Cup 2019 nhưng chủ tịch đội bóng này Romasy Bolzan Jr đã sớm hạ thấp sức mạnh của ĐKVĐ UEFA Champions League 2018/19 Liverpool.

Chủ tịch Gremio chê Liverpool không mạnh như Real

Hiện tại, Gremio đã lọt vào vòng bán kết Copa Libertadores 2019. Nhưng để có mặt tại chung kết, họ cần vượt qua đội bóng đồng hương Brazil Flamengo. 
Dù phía trước sẽ là cuộc chạm trán với Flamengo nhưng chủ tịch Romasy Bolzan Jr của Gremio tự tin đội nhà sẽ có mặt ở trận đấu cuối cùng cũng như lên ngôi vô địch để xuất hiện tại FIFA Club World Cup 2019. 
Thậm chí, ông Romasy còn khiến CĐV Liverpool phải nóng mắt khi đưa ra lời nhận xét về sức mạnh của đội ĐKVĐ Châu Âu: “Như mọi khi, ứng viên số 1 cho chức vô địch luôn là đại diện châu Âu. 
Tôi chắc chắn Liverpool không đáng sợ bằng Real Madrid, đối thủ mà chúng tôi phải đối mặt vào năm 2017. Liverpool là đội bóng có thể bị đánh bại bởi chúng tôi, Boca Junior hay River Plate. 

Klopp sẽ giúp Liverpool lần đầu vô địch FIFA Club World Cup?

Klopp sẽ giúp Liverpool lần đầu vô địch FIFA Club World Cup?
Còn Real Madrid là một câu lạc bộ của Galacticos – đầy những siêu sao. Năm 2017, Gremio đã thua 0-1 trước Real Madrid. Lúc đó, chúng tôi có thể đưa trận đấu đến loạt sút luân lưu và ở đó thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Giống như khi Gremio chạm trán với Ajax năm 1995 hay Hamburg năm 1998 (khi đó tiền thân của FIFA Club World Cup là Intercontinental Cup)”.
FIFA Club World Cup 2019 sẽ diễn ra ở Qatar từ ngày 11/12 – 21/12. 5/7 CLB chắc chắn có mặt gồm Liverpool (ĐKVĐ Champions League); Monterrey (ĐKVĐ CONCACAF), Espérance de Tunis (ĐKVĐ CAF), Hienghène Sport (ĐKVĐ Châu Đại Dương) và Al-Sadd (chủ nhà).