chờ Trương Việt Hoàng giúp đội nhà sớm quên đi thất bại

Trận thua 2-3 trước XSKT.CT đã khiến Hải Phòng gặp bất lợi trong cuộc đua vô địch. Và lúc này NHM đất Cảng đang trông chờ vào tài thao lược của HLV Trương Việt Hoàng trong việc giúp đội nhà sớm quên đi thất bại để bước tiếp chặng đường đua vô địch.

Chờ HLV Việt Hoàng chữa lành "vết thương" của Hải Phòng

Vòng đấu 23 vừa qua đã chứng kiến những kết quả đầy bất ngờ khi các ứng viên lớn cho chức vô địch V-League 2016 là Hải Phòng, SHB.ĐN lần lượt ngã ngựa.
Đặc biệt với Hải Phòng, đội bóng đã nhập cuộc tốt, mở tỷ số trước XSKT.CT nhưng cuối cùng vẫn nhận kết quả thua ngược 2-3. Đáng tiếc hơn khi ở trận đó XSKT.CT sớm phải chơi thiếu người khi tiền vệ Anh Tuấn nhận thẻ đỏ rời sân nhưng trong thế hơn người, Hải Phòng vẫn bất lực trong việc tìm kiếm chiến thắng.
Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cầu thủ Hải Phòng đã tỏ ra rất thất buồn bã. Thậm chí tiền vệ Văn Thắng còn khóc ngay trên sân khiến cho nhiều người tiếc nuối về trận thua đó của Hải Phòng.
Sau trận, HLV Trương Việt Hoàng nói rằng nhiệm vụ cần thiết với Hải Phòng là cần quên ngay kết quả thua trước XSKT.CT để có được sự tập trung tốt nhất cho trận đấu tới đây gặp QNK.QN.
“Trong bóng đá có thắng có thua và chúng tôi không may mắn nên đã nhận cảnh trắng tay trước XSKT.CT. Thua trận thì ai cũng buồn nhưng khi cơ hội vô địch vẫn còn thì chúng tôi sẽ không bao giờ buông xuôi. Tôi nói với các cầu thủ rằng hãy hướng đến các trận đấu phía trước và cố gắng giành được kết quả tốt thì tình hình sẽ khá lên rất nhiều”, HLV Trương Việt Hoàng phát biểu.
Gặp QNK.QN lúc này sẽ là cơ hội tốt cho Hải Phòng lấy lại phong độ cao và quan trọng nhất là giành thêm 3 điểm để đua tranh vô địch. Bởi đội bóng xứ Quảng đang gặp cơn khủng hoảng lực lượng nặng khi các trụ cột Ngọc Nguyên, Văn Thuận, Thanh Hưng và Hoàng Vissai sẽ ngồi ngoài vì chấn thương, thẻ phạt.