Chile vs El Salvador, 05h00 ngày 06/06: Tìm lại nụ cười

Chile vs El Salvador, 05h00 ngày 06/06: Tìm lại nụ cười

Chile vs El Salvador, giao hữu quốc tế cấp ĐTQG

Cả Chile và El Salvador đều không có được kết quả tốt ở chuỗi trận giao hữu trong khoảng thời gian gần đây. Và Chile sẽ có cơ hội tìm lại được nụ cười chiến thắng khi được thi đấu trên sân nhà.

Tính từ cuối tháng 3 cho tới bây giờ, Chile không thể ghi bàn ở các trận giao hữu, cùng với đó là 2 trận toàn thua. Đây là một kết quả khá đáng buồn khi đội hình của Chile được đánh giá là một trong những đội hình khủng ở khu vực Nam Mỹ và trên thế giới nói chung. Dù đó là những trận thua trên sân của đối phương nhưng việc không thể chọc thủng lưới một đội bóng trung bình yếu như Iran thì cũng khó mà chấp nhận được.

Chile vs El Salvador, 05h00 ngày 06/06: Tìm lại nụ cười

Thế nhưng ngược lại Chile có được thành tích thi đấu trên sân nhà là tương đối ấn tượng. Nếu tính từ sau World cup thì họ bất bại tới 6/7 trận sân nhà, trong đó có tới 4 chiến thắng. Còn tính xa hơn là từ đầu năm 2013, Chile chỉ để thua duy nhất 1 trân trước Uruguay vào cuối năm trước. Rõ ràng đây là một con số thống kê ấn tượng và hoàn toàn có thể làm những đối thủ làm khách tại quốc gia này ít nhiều cảm thấy bất an. Hơn nữa đây cũng là trận giao hữu cuối cùng trước Copa America, vì vậy Chile phải thể hiện được sức mạnh của mình.

Với El Salvado, họ chỉ có được 1 chiến thắng trong 8 lần giao hữu gần nhất trước đội bóng vô danh Nicaragua. Đó cũng là trận đấu duy nhất trong hơn nửa năm qua họ ghi được nhiều hơn 1 bàn thắng. Một điểm nữa là thành tích thi đấu trên sân khách lại là một điểm yếu chết người khi chỉ có 2 chiến thắng tính từ cuối năm 2013. Việc có sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp với Chile mà lại phải hành quân đến đây, đại diện của Trung Mỹ sẽ gần như không có cơ hội nào trên đất Chile dù chỉ là một trận hòa.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT CHILE VS EL SALVADO

1. Chile chỉ thua duy nhất 1 trận trên sân nhà tính từ đầu năm 2013.

2. El Salvado chỉ thắng 2 trận sân khách từ cuối năm 2013.

1. El Salvado cũng chỉ có được 1 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG CHILE VS EL SALVADO

Không có sự vắng mặt nào đáng tiếc từ 2 phía.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CHILE VS EL SALVADO

Chile: Bravo, Jara, Miiko Albornoz, Mena, Vidal, Isla, Medel, Aránguiz, Millar, Hernández, Sánchez.

El Salvado: Carrillo, García, Molina, Mendoza, Larín, Alas, Santamaría, Renderos, Orellana, Corea , Rugamas.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Chile luôn có được phong độ ghi bàn rất đáng nể trên sân nhà, đó là lí do người hâm mộ có thể chờ đợi vào một trận đấu nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

MINH DUY