Chỉ cần Vidal hạnh phúc, Man Utd sẽ không có cơ hội

Chỉ cần Vidal hạnh phúc, Man Utd sẽ không có cơ hội

Trong một phát biểu mới đây, tổng giám đốc Giuseppe Marotta khẳng định chỉ cần Arturo Vidal hạnh phúc, thì Juventus sẽ không bao giờ bán anh cho Manchester United.

Tuy đã đưa ra không biết bao nhiều lời khẳng định về việc sẽ không đầu quân cho Man Utd sau khi nhận được lời đề nghị từ đội bóng nước Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vùa qua, nhưng Vidal vẫn luôn được truyền thông đồn đoán về việc sẽ chuyển đến sân Old Trafford trong tương lai.

Và một dịp mới đây, tổng giám đốc của Juventus – Giuseppe Marotta lại một lần nữa nhận được những câu hỏi về tương lai của tiền vệ người Chile. Và đáp lại những thắc mắc đó, ông Marotta đã cho biết:

“Chúng tôi sẽ không bao giờ để Vidal đến Man Utd, chấm dứt câu chuyện ở đây. Chỉ cần Vidal còn cảm thấy hạnh phúc tại Juventus, chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy.”

Trong mùa giải năm nay, Vidal vẫn đang tiếp tục là một nhân tố vô cùng quan trọng nơi hàng tiền vệ của Juventus. Và trong 11 trận ra sân mùa này, anh cũng đã đóng góp cho đội bóng thành Turin 3 bàn.