Chelsea hồi hộp chờ tình hình chấn thương của Terry

Trong hôm nay, trung vệ John Terry sẽ phải tiến hành chụp phim để biết anh có đủ sức tham dự trận đấu giữa Chelsea và Liverpool vào ngày 17/9 tới hay không.

Chelsea hồi hộp chờ tình hình chấn thương của Terry

Terry mới bị chấn thương mắt cá trong những phút cuối trận Chelsea hòa Swansea 2-2 hôm Chủ nhật vừa rồi. Chấn thương khiến anh phải chống nạng mới có thể rời sân Liberty.
Trong bức ảnh được thủ quân Chelsea chia sẻ trên mạng Instagram, cầu thủ 35 tuổi người Anh này đã phải dùng máy làm lạnh chườm vào chân để giảm đau. Hôm qua tân HLV Antonio Conte của Chelsea đã hy vọng sẽ biết được chấn thương của Terry có nặng hay không.
Tuy nhiên, lịch trình chụp chiếu đã phải chuyển từ thứ Hai sang thứ Ba. Lý do là bởi đội ngũ y tế CLB phải đợi cho chỗ sưng ở mắt cá Terry xẹp xuống mới có thể đánh giá vấn đề.
Trong trường hợp Terry không kịp bình phục, trận đấu tới hậu vệ mới được Chelsea tuyển mộ từ PSG là David Luiz chắc chắn sẽ vào sân ngay từ đầu để đá cặp với Gary Cahill ở trung tâm hàng phòng ngự.
Dù Luiz trở lại Chelsea với mức giá cao ngất ngưởng 34 triệu bảng, anh chỉ có tên trong danh sách dự bị chứ không được đá một phút nào ở trận đấu với Swansea.