Chelsea gặp áp lực lớn khi đối đầu với Stoke City

Chelsea từng thất bại trên sân của Stoke City mùa giải trước

Tiền vệ David Silva của Manchester City tin rằng Chelseasẽ phải đối mặt với một thử thách lớn khi đối đầu với Stoke City vào đêm nay.

Thứ Bảy tuần trước, Silva và các đồng đội đã đánh bại Crystal Palace 3-0 và qua đó vươn lên bằng điểm với Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League.

Silva cảm thấy rằng những cầu thủ của Jose Mourinho đang chịu áp lực rất lớn để duy trì vị thế thống trị của mình ở Premier League.

Tiền vệ người Tây Ban Nha nói với các phóng viên: “Chúng tôi cách 8 điểm so với Chelsea cách đây vài tuần. Bây giờ chúng tôi có cùng số điểm, ít nhất là cho đến khi họ phải thi đấu vào ngày thứ Hai, có lẽ chúng tôi có thể đặt một chút áp lực lên họ.

Tôi cảm thấy gặp Stoke sẽ là một trận đấu khó khăn cho Chelsea. Chúng tôi biết rằng rất khó để thi đấu với Stoke, cả ở sân nhà lẫn sân khách, chúng tôi đều ở Etihad khi họ đánh bại chúng tôi. Chúng tôi sẽ tập trung vào chính mình và hy vọng Chelsea đánh rơi một số điểm.”

Manchester City sẽ thi đấu vòng 18 Premier League vào ngày Boxing Day, đối thủ của họ là West Brom. Silva và các đồng đội sẽ làm khách tại The Hawthorns.