CHATEAUROUX VS ANGERS SCO, 2H00 NGÀY 31/1: SÂN NHÀ CHẲNG PHẢI LỢI THẾ

Chateauroux vs Angers SCO, 2h00 ngày 31/1: Sân nhà chẳng phải lợi thế

Chateauroux vs Angers SCO – Hạng Hai Pháp – Vòng 22, sân Gaston Petit (Châteauroux)

Angers SCO luôn có được những kết quả tốt trong những chuyến làm khách trên sân Chateauroux, họ rất tự tin kéo dài thành tích vượt trội của mình trước đối thủ.

TLCA: 0.80*1/4:0*-0.93 | HT: -0.80*0:0*0.68

TBT: –0.94*2 1/4*0.80 | HT: 0.80*3/4*-0.94

Dễ dàng nhận thấy hai đội bóng đang ở hai thái cực khác nhau, Chateauroux lúc này đang nằm áp chót bảng xếp hạng, khoảng cách 5 điểm với nhóm an toàn là không lớn nhưng với những gì họ đang thể hiện vào lúc này thì khó lòng san bằng trong 1 sớm 1 chiều. Trong khi đó Angers SCO lúc này bám sát TOP 5 và đặt tham vọng tiến vào 3 vị trí dẫn đầu.

Ở vòng đấu vừa rồi trong cuộc đụng độ Clemont Foot, Chateauroux đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi tỉ số cực kỳ hấp dẫn, những tưởng bàn thắng của Denys Bain ở phút 88 đã mang về một chiến thắng cho Chateauroux nhưng chỉ 1 phút sau đó họ đành phải chia điêm sau bàn thắng gỡ hòa của Avinel (Clermont Foot). Trận hòa đáng tiếc đó là trận thứ 4 liên tiếp Chateauroux chưa biết đến chiến thắng.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Chateauroux khó lòng tận dụng thành công bởi 12 lần đón khách mùa bóng năm nay họ chỉ đem về được 2 chiến thắng (thua 5 và hòa 5). Không những thế những lần tiếp đón Angers SCO trên sân Gaston Petit họ cũng chẳng có được kết quả thuận lợi (thua liên tiếp 4 trận gần nhất).

Sau 4 trận liên tiếp bất bại (thắng 3 hòa 1), Angers SCO đã bị ngắt quãng thành tích khi nhận trận thua 1-2 trước đối thủ trực tiếp trong TOP dẫn đầu Brest. Dẫu vậy họ vẫn được đánh giá cao hơn so với đối thủ bởi thành tích của đội chủ nhà đang rất kém, Angers SCO  khó lòng bỏ lỡ cơ hội tốt này để tích lũy điểm số tiến cao hơn nữa trên bảng xếp hạng.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

THIÊN ANH