Cậu út nhà Simeone bỏ River Plate không lý do

Giuliano Simeone, cậu út nhà HLV Diego Simeone đã bỏ River Plate “mà không có sự cho phép của câu lạc bộ” để bắt đầu mùa giải này với U18 Atletico Madrid.

Atletico và River Plate đấu tranh pháp lý vì cậu út nhà Simeone

HLV Simeone có 3 cậu con trai đều theo nghiệp cầu thủ và hiện tại đã chia tay quê hương Argentina để tới châu Âu thi đấu. Cậu cả Giovani đã chuyển đến Italia năm 2016 khoác áo Fiorentina, nhưng đang được cho Cagliari mượn. Cậu con trai thứ 2, Gianluca mới ký hợp đồng với đội bóng hạng 2 Tây Ban Nha, Ibiza mùa hè vừa qua.
Mới đây nhất, cậu con trai út, Giuliano đã rời Buenos Aires để chuyển tới thủ đô Madrid khoác áo đội trẻ của Atletico, nơi ông bố Simeone đang dẫn dắt đội 1.

Giuliano Simeone đã chơi cho đội trẻ của River Plate và ra đi “sau khi đạt được tất cả những gì anh ấy định làm” tại câu lạc bộ, theo tiết lộ của La Página Millonaria. Trong phần còn lại của mùa giải, Giuliano sẽ chơi cho đội U18 của Atletico và lúc này đã tập luyện cùng các đồng đội mới.
Tuy nhiên, việc Giuliaono ra đi đã gây ra vấn đề ở Argentina, khi một số nguồn tin cho rằng anh rời River “mà không được phép”, khiến đội bóng cảm thấy khó chịu.