Cardiff City vs Middlesbrough, 01h45 ngày 21/10: Tìm lại chiến thắng

Cardiff City vs Middlesbrough – vòng 12 Championship sân Cardiff City Stadium (Cardiff (Caerdydd))

Cả hai đội bóng tham gia vào trận đấu này đều đang có chuỗi trận phải nói tương đối thất vọng và nếu còn để thua, thành tích trên BXH của họ nhiều khả năng sẽ tiếp tục đi xuống. Buộc phải thắng là mục tiêu tiên quyết mà cả Cardiff và Middlesbrough đặt ra trong trận đấu này…

TLCA:-0.97*1/4 : 0*0.85 HT:0.65*1/4 : 0*-0.78 TBT:0.96*2 1/4*0.90 HT:0.71*3/4*-0.85

Thành tích trong 5 vòng đấu gần đây nhất của Cardiff không hề tốt, họ chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất bên cạnh 2 trận hòa và 2 trận thua. Với 5 điểm có được trên 15 điểm tối đa, từ chỗ đang là 1 cái tên có suất trong nhóm ganh đua lên hạng, đội chủ nhà cứ tụt dần và hiện đang tạm dừng chân ở vị trí thứ 8 trên BXH.

Cardiff City vs Middlesbrough, 01h45 ngày 21/10: Tìm lại chiến thắng

Bên phần sân đối diện, chuỗi thành tích khủng của Middlesbrough vừa mới bị chặn đứng cách đây 2 vòng đấu bởi cái tên không ai ngờ đến: Reading. Sau trận thua đó, mặc dù đã không đi vào vết xe đổ và đội khách có được 1 điểm; tuy nhiên điều đó đã làm cho khoảng cách giữa Middlesbrough bị nới rộng lên thành 4 điểm.

Chưa dừng lại ở đó, việc mất điểm trong 2 vòng liên tiếp đã khiến cho thầy trò HLV Karanka bị tới 5 đội bóng khác rút ngắn khoảng cách trên BXH xuống còn dưới 3 điểm; tức là nếu còn để mất điểm trong trận đấu vào đêm nay trên sân Cardiff thì không chừng, thứ hạng của Middlesbrough sẽ còn thảm hại nữa.

Sẽ là 1 trận đấu cực kỳ căng thẳng. Thời gian khởi động cũng đã qua từ lâu, 2 bên phải tìm cho mình đúng điểm rơi để lấy những điểm số quan trọng nhất nhằm đảm bảo chiếc vé cho cuộc đua lên hạng Premier League. Sẽ là 1 trận đấu của sai lầm, khi mà chỉ có 1 bên sơ sẩy mới tạo ra bước ngoặt cho cuộc chạm trán này.

NHẬN ĐỊNH: Middlesbrough thắng 2-1.

LÂM ANH