Brest vs Ajaccio, 01h00 ngày 22/08: Hi vọng mong manh

Brest vs Ajaccio, vòng 4 Ligue 2, sân Francis-Le Ble (Brest)
Bất ngờ sa sút trong thời gian gần đây, Brest ở vòng đấu này sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón đối thủ Ajaccio, cái tên mà họ đang có được thành tích tốt trong những lần đối đầu gần đây

TLCA:0.83*0 : 1/2*-0.93 TBT:-0.98*2*0.84
Brest vs Ajaccio, 01h00 ngày 22/08: Hi vọng mong manh

Bị loại cay đắng tại cúp liên đoàn và sau đó là thất bại thảm hại trước Nancy với tỉ số 0-3, Brest đang rơi vào một tình cảnh khá khó khăn. Tuy hiện tại họ vẫn nằm ở nửa trên BXH Ligue 2, tuy nhiên nếu không sớm cải thiện thành tích đáng buồn này thì mọi thứ sẽ chưa dừng lại. Ít nhất là việc phải tập trung vào hàng phòng ngự đang chơi lỏng lẻo khi nhận 5 bàn thua trong 2 trận đấ đã qua. Điều này rất quan trọng bởi đối thủ Ajaccio lại sở hữu hàng công tương đối kém cỏi.

Tuy đã đi tiếp tại cúp liên đoàn và mới nhất cũng có được 1 điểm trước Evian TG, tuy nhiên xét công bằng thì Ajaccio đã chơi quá tồi. Nói về khả năng tận dụng cơ hội thì hàng công của Ajaccio có lẽ thuộc hàng kém nhất Ligue 2. Đã 7 trận đấu trôi qua trên mọi đấu trường, họ chỉ ghi được đúng 3 bàn thắng, và có tới 4 trận đấu hàng công bất lực. Quả thật điều này đang thật sự báo động.

Trong 3 lần gần nhất đến làm khách trên sân của Brest, Ajaccio đã không một lần dành chiến thắng, ít nhất thì đó cũng sẽ là một trở ngại không nhỏ cho Ajaccio trong trận đấu này. Và tất nhiên hàng công đang thật sự có vấn đề càng làm cho những vị khách cảm thấy khó khăn. Với việc Brest đang bị dồn vào chân tường, khả năng có được kết quả tốt của đội khách sẽ là khá thấp.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

Minh Duy