Bóng Vàng Ronaldo hâm nóng lượt về Cúp nhà Vua

 

QBV 2014 sẽ là niềm tin ngược dòng bất diệt cho fan Real Madrid

Ronaldo vừa giành Quả bóng Vàng danh giá, và fan Real Madrid đang kì vọng siêu sao số một thế giới 2014 sẽ mang tinh thần vô địch giúp họ ngược dòng tại Cúp nhà Vua.

Real Madrid đã thua 0-2 tại lượt đi Cup nhà Vua trước Atletico, nhưng danh hiệu QBV Cristiano Ronaldo vừa giành được đang là cú huých tinh thần to lớn cho Kền kền trắng trong cuộc ngược dòng vĩ đại tại sân Bernabeu.

2 bàn thắng của Raul Garcia và Gimenez trên sân Calderon đã đánh gục Real Madrid,khiến đội quân thần thánh với 22 trận toàn thắng phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp (sau trận thua trên sân Valencia).

Trận lượt về trên sân Bernabeu tối thứ 5 này (rạng sáng thứ 6, giờ VN) sẽ là màn tiếp đón không thể hoành tráng hơn mà fan hâm mộ Real sẽ tổ chức. Hàng ngàn fan của Kền kền trắng đang dự tính diễu hành quanh đường Concha Espina đến sân cổ vũ trận đấu.

CR7 sẽ được tôn vinh là vị Thánh sống giúp Real Madrid bảo vệ Cúp nhà Vua

Người hùng số một thế giới Cristiano Ronaldo sẽ được các fan tôn vinh như vị thánh cứu thế trước trận, người được tin sẽ giúp Real ngược dòng hạ gục Atletico. Hậu vệ Alvaro Arbeloa phấn khích với kế hoạch phủ đầu đội khách Atletico bằng màn tiếp đón hoành tráng:

“Real Madrid cần phải là người mở tỉ số trước Atletico, và fan hâm mộ đang giúp chúng ta làm điều này khi phủ kín đường Concha Espina”.