Bochum vs Kaiserslautern, 23h30 ngày 25/9: Không thắng thì nguy

Freiburg và St. Pauli đã áp sát ngôi đầu của Bochum với 1 điểm ít hơn. Nếu không thể thắng Kaiserslautern trong trận đấu tối nay, thầy trò Gertjan Verbeek hoàn toàn có thể bị qua mặt.

Bochum có giai đoạn khởi đầu mùa giải như mơ, với chuỗi 7 trận toàn thắng liên tiếp trên khắp các mặt trận, trong đó có tới 5 trận tại giải Hạng Nhất Đức. Chính chuỗi trận ấn tượng này đã giúp thầy trò Gertjan Verbeek độc bá ngôi đầu BXH. Tuy nhiên, ở 3 vòng đấu gần nhất, Bochum bất ngờ có dấu hiệu khựng lại. Họ toàn hòa trước các đối thủ của mình.

Bochum-Kaiserslautern-01.jpg

Bochum cần có 3 điểm trước Kaiserslautern.

Từ chỗ bỏ xa phần còn lại, giờ đây Bochum chỉ còn hơn Freiburg và St. Pauli đúng 1 điểm. Nếu như ở vòng đấu thứ 9 này, đội chủ sân rewirpowerSTADION không thể thắng, họ hoàn toàn có thể bị qua mặt. May là trong thời khắc nước sôi lửa bỏng, thầy trò Gertjan Verbeek lại được tiếp đón Kaiserslautern, một đội bóng đã thể một phong độ thiếu ổn định kể từ đầu mùa.

Trong 4 vòng đấu gần nhất tại giải Hạng Nhất Đức, Kaiserslautern không biết thắng, với thua 3 và hòa 1. Gần nhất, họ bị Nurnberg đánh bại tới 3-0 trên sân nhà. Lịch sử đối đầu nghiêng về Kaiserslautern với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại gần đây, trong đó có 2 thắng và 4 hòa. Thế nhưng, vị thế giữa hai đội bây giờ đã khác. Bochum đã có những sự tăng cường chất lượng trong mùa hè vừa qua và họ hoàn toàn có thể giành trọn vẹn 3 điểm trong đêm nay.

THỐNG KÊ NỔI BẬT    

0 – Bochum lại đội duy nhất chưa thua trận nào tại giải.

3 – 3 trận gần nhất, Bochum toàn hòa.

4 – 4 trận gần nhất tại giải Hạng Nhất Đức, Kaiserslautern không thắng, với thua 3 và hòa 1.

6 – 6 cuộc đối đầu gần nhất, Kaiserslautern bất bại, với thắng 2 và hòa 4.

12 – Hàng thủ Kaiserslautern đã thủng lưới tới 12 bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Bochum: Bastians chấn thương.

Kaiserslautern: Ziegler bị treo giò. Alomerovic chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Bochum: Luthe; Fabian, Perthel, Celozzi, Cacutalua; Hoogland, Losilla, Bulut, Terodde; Terrazzino, Haberer.

Kaiserslautern: Muller – Heubach, Mockenhaupt, Schulze, Vucur – Ring, Klich, Halfar, Karl – Mugosa, Jacob.

NHẬN ĐỊNH: Bochum thắng 2-0

Lê Văn