Bốc thăm vòng 3 cúp Liên đoàn Anh: M.U dễ thở, Chelsea đụng Leicester

Lá thăm may rủi khiến Chelsea sớm đụng nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh Leicester, trong khi M.U gặp rào cản không được đánh giá cao là Northampton.

Bốc thăm vòng 3 cúp Liên đoàn Anh: M.U dễ thở, Chelsea đụng Leicester

Ngay sau khi kết thúc những trận đấu cuối cùng vòng 2 cúp Liên đoàn Anh, BTC đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng 3. Ở vòng đấu này, 7 đội bóng còn lại của Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu tham gia chinh chiến.
Lá thăm may rủi đã khiến các đội bóng lớn sớm chạm trán nhau ngay vòng 3. Đội ĐKVĐ cúp Liên đoàn Man City sẽ phải hành quân tới xứ Wales để đương đầu với Swansea. Trong khi đó, Southampton trên sân nhà tiếp đón rào cản khó khăn là Crystal Palace. Tân binh Ngoại hạng Anh duy nhất còn sót lại, Hull City cũng gặp đối thủ khó nhằn là chủ nhà Stoke.
Tuy nhiên, cặp đấu được chờ đợi nhất chính là cuộc so tài giữa 2 nhà vô địch Ngoại hạng Anh ở 2 mùa giải gần nhất. Trên sân King Power, Leicester sẽ gặp thử thách rất lớn là Chelsea, đội bóng đang hồi sinh dưới thời Antonio Conte.
Nếu như Chelsea, Man City gặp phải những thử thách khá khó khăn thì các đội bóng lớn khác lại rất dễ thở. M.U hành quân tới sân của Northampton, đội bóng League One mới gây bất ngờ khi đánh bại West Brom ở vòng 2. Arsenal cũng chỉ phải làm khách trước Nottingham, trong khi Liverpool đối đầu với chủ nhà Derby County.
Các cặp đấu cụ thể
Leicester City vs Chelsea
Northampton vs Manchester United
Brighton vs Reading
Newcastle vs Wolves
Stoke vs Hull
Bournemouth vs Preston
Tottenham vs Gillingham
Everton vs Norwich
Derby County vs Liverpool
West Ham United vs Accrington Stanley
Southampton vs Crystal Palace
Swansea vs Manchester City
Fulham vs Bristol City
Leeds United vs Blackburn
QPR vs Sunderland
Nottingham Forest vs Arsenal