BLACKBURN VS SWANSEA, 19H45 NGÀY 24/01: HOA HỒNG HẾT “ĐEN”

Blackburn vs Swansea, 19h45 ngày 24/01: Hoa hồng hết “đen”

Blackburn vs Swansea – Vòng 4 FA Cup, sân Ewood Park

Blackburn lẫn Swansea đều không có được phong độ tốt vào thời điểm này. Chính vì thế, cả hai đều đang rất cần một chiến thắng để lấy lại niềm tin nừ những NHM.

TLCA: 0.83*1/4:0*-0.91 | HT: -0.83*0:0*0.73

TBT: 1.00*2 1/2*0.90 | HT: 0.99*1*0.89

Phong độ của Swansea thời gian gần đây là không được tốt. Chấn thương của các trụ cột cùng với việc mất chân sút chủ lực Bony vào tay Man City đã khiến sức mạnh của “Thiên nga trắng” yếu đi trông thấy. Garry Monk chắc chắn sẽ còn nhiều việc phải làm để mang đến sự ổn định cho Swansea trong thời gian tới.

Cuối tuần trước, Swansea vừa bị Chelsea vùi dập tả tơi 0-5 ngay trên sân nhà. Tân binh Nelson Oliveira đã có màn ra mắt kém thuyết phục và bị thay ra ở hiệp 2. Trong khi đó, Routledge cũng phải tập tễnh rời sân vì tái phát chấn thương cũ. Tuy nhiên, với lực lượng hiện tại Swansea vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều so với Blackburn Rovers – đội bóng đang đứng thứ 10 trên BXH Championship. Cơ hội thăng hạng của Blackburn mùa này coi như đã chấm hết. Cũng giống như Swansea, Blackburn mới chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận gần đây.

Lần gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau trên sân Ewood Park, Blackburn đã vượt qua đối thủ 4-2 với 1 cú poker của tiền đạo Aiyegbeni. Có lẽ Swansea sẽ sớm buông xuôi đấu trường FA Cup để dành sức cho mặt trận Premier League vào thời điểm này.

NHẬN ĐỊNH: Blackburn thắng thắng 2-1

THANH HUYỀN