Bị Pep ghẻ lạnh, Toure vẫn muốn ở lại Man City

Người đại diện của tiền vệ Yaya Toure, Dmitri Seluk cho biết, ngôi sao người Bờ Biển Ngà cảm thấy rất hài lòng khi ở lại Man City dù phải cạnh tranh khốc liệt cho vị trí chính thức.

Bị Pep ghẻ lạnh, Toure vẫn muốn ở lại Man City

“Chúng tôi rất vui khi Yaya vẫn đang là một thành viên của Man City cho tới khi đáo hạn hợp đồng. Dĩ nhiên, cậu ấy có thể ra đi nhưng chúng tôi quyết định ở lại”, Seluk chia sẻ.
“Yaya là một cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy luôn thể hiện được điều này. Tại Man City, Yaya đã giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và có thể nói cậu ấy đã đạt được mọi thứ, trừ World Cup. Hiện cậu ấy vẫn còn 1 năm hợp đồng với Man City”.
Mới nhất, Toure đã bị HLV Pep Guardiola gạch tên khỏi danh sách 22 cầu thủ dự Champions League 2016/17. Tuy nhiên, thay vì nổi giận, Seluk tỏ ra điềm tĩnh và cho rằng, tân thuyền trưởng của Man City có cái lý của mình.
“Quyết định này được đưa ra bởi một HLV hiện đại và đầy khéo léo. Có lẽ, Pep đã tính đến trường hợp Yaya chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man City, và muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ khác có cơ hội thể hiện mình. Đây là tầm nhìn của HLV. Chúng ta hãy chờ xem điều này đúng hay sai sau khi mùa giải này khép lại”, Seluk kết thúc.