BASTIA VS BORDEAUX, 02H NGÀY 25/01 : CHUYẾN ĐI BÃO TÁP

Bastia vs Bordeaux, 02h ngày 25/01 : Chuyến đi bão táp

Bastia vs Bordeaux, vòng 22 VĐQG Pháp, sân Stade Armand Cesari (Bastia)

Bordeaux đang có những kết quả nghèo nàn ở vài trận đấu gần đây. Họ cần một chiến thắng để lấy lại sự tự tin nhưng làm khách trên sân của đội bóng đang rất cần điểm như Bastia sẽ không đơn giản.

TLCA : 0.81*0 :0*-0.89 | HT : 0.83*0 :0*-0.93

TBT : 0.88*2*-0.98 | HT : 0.85*3/4*-0.95

Với chuỗi 4 trận bất bại với 2 thắng và 2 hòa tính riêng tại  Ligue 1, Bastia đã tạm thời vượt ra khỏi nhóm nguy hiểm và có được đà tâm lí rất tốt vào lúc này. Cơn bão chấn thương đã tạm thời qua đi. Tính đến giờ chỉ còn 2 cầu thủ chưa thực sự khỏe mạnh là tiền vệ El-Hadji Ba và thủ môn Areola.

Tuy nhiên với 2 sự thiếu vắng đó thì Bastia đã có những sự thay thế hợp lý. Chỉ có trường hợp treo giò của cầu thủ người Brazil là Brandao tạo ra đôi chút sự lo ngại mà thôi. Tuy nhiên dù sao đi nữa thì Bastia vẫn đủ chất về quân số và sẽ tập trung cao nhất cho mỗi trận tại giải đấu cao nhất nước Pháp từ nay cho tới cuối mùa.

Phong độ gần đây của Bordeaux là đáng báo động. Chưa có bất kì chiến thắng nào tại Ligue 1 tính từ giữa tháng 12 với 3 thua và 1 trận hòa duy nhất. Mới đây họ lại phải nói lời chia tay với cúp liên đoàn sau thất bại trước PSG.

Danh sách chấn thương vẫn còn nhiều cái tên quan trọng như Tiago Ilori, Jussie và đặc biệt là Diabate. Lực lượng của Bordeaux không có được những quân bài tốt nhất. Chính vì thế đây sẽ là chuyến làm khách rất khó khăn.

NHẬN ĐỊNH : 1-1

MINH DUY