Bắn hạ M.U, Longstaff cũng chỉ nhận lương 850 bảng/tuần

Matty Longstaff, cầu thủ mới ghi bàn thắng duy nhất giúp Newcastle đánh bại Man United mới đây chỉ nhận mức lương khiêm tốn 850 bảng/tuần và là bản hợp đồng miễn phí mùa hè vừa qua.

Tiểu tướng bắn hạ Man United chỉ thu nhập 850 bảng/tuần

Matty Longstaff là em trai ruột của Sean Longstaff, cầu thủ thuộc biên chế Newcastle và là mục tiêu chuyển nhượng của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Ở trận đấu thuộc vòng 8 Ngoại hạng Anh mới đây, Matty đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho “Chích chòe” vùng Đông Bắc nước Anh.

Thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, Matty đã có trận đấu rất ấn tượng, khi anh là người ghi bàn thắng duy nhất ở phút 71 mang về chiến thắng quan trọng cho Newcastle. Bàn thắng này đồng thời cũng khiến chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại sân Old Traffor lung lay dữ dội và có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Tỏa sáng mang về chiến thắng như thế, nhưng ít người biết được rằng Matty chỉ nhận mức lương 850 bảng/tuần và cầu thủ 19 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Newcastle vào cuối mùa giải này, sau khi bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên được ký năm 2018 hết hiệu lực.