Balotelli chẳng quan tâm khi đối đầu Ronaldo

Mario Balotelli thừa nhận rằng anh không thực sự quan tâm đến việc đối đầu với siêu sao đàn anh Cristiano Ronaldo.

Balotelli chẳng có khoái cảm khi đối đầu Ronaldo


Balotelli trở về đội bóng thiếu thời Brescia, đội bóng mới thăng hạng Serie A sau khi chia tay Marseille. Tuy nhiên, vì án phạt từ trước, chú ngựa chứng này đã không thể góp mặt ở 4 trận đấu đầu tiên của Brescia tại Serie A.
Vì vậy, cuộc chạm trán Juve tại vòng 5 sẽ là trận đấu ra mắt của Balotelli, một sự kiện tương đối thú vị khi tiền đạo từng tự nhận mình chỉ kém Messi, tức tài năng hơn Ronaldo, sẽ có dịp so tài với siêu sao người Bồ Đào Nha.
Tuy nhiên, Balotelli lại khiến mọi người bất ngờ: “Tôi có bị kích thích khi đối đầu với Ronaldo hay không ư? Tôi thực sự chẳng quan tâm. Anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại, là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng Messi. Thật tuyệt khi được thi đấu với Ronaldo nhưng tôi không thấy phấn khích”.
“Tôi sẽ cố gắng ghi bàn, như trong tất cả các trận đấu khác tôi đã ra sân”, tiền đạo 29 tuổi này chia sẻ. “Tôi cảm thấy thoải mái. Trong một tháng rưỡi qua, tôi đã tập luyện chăm chỉ hơn những gì tôi đã làm trong suốt 10 năm sự nghiệp qua. Tôi không quan tâm đến việc đối đầu với ai, tôi chỉ quan tâm đến vấn đề thi đấu và cảm thấy ổn”.