Australia vs Bangladesh, 18h00 ngày 03/09: Lấy lại vị trí

Australia vs Bangladesh, lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại World Cup 2018
Hiện tại đã bị các đối thủ khác vượt lên chiếm vị trí đầu bảng do thi đấu ít trận hơn, Australia sẽ cần phải có chiến thắng để lấy lại vị trí vốn có của họ.

Là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí đầu tiên tại bảng B, tuy nhiên chiến thắng có phần vất vả trước Kyrgyzstan tại lượt trận đầu tiên là một khó khăn nhỏ mà đội bóng châu Úc đã vượt qua. Lần này được trở về sân nhà, họ cần phải cải thiện nhiều thứ hơn nữa để xứng tầm với một đội bóng mạnh. Và trước thành tích bất bại 6 trận liên tiếp, lại được thi đấu trên sân nhà thì xem ra Australia sẽ không gặp khó khăn gì.

1e8bf4b2e3cbffc7f72838bcf4e33119_L

Bangladesh sẽ là một cái tên mang tính chất lót đường và nếu quá ra thì người ta sẽ coi họ góp mặt để cho đủ. Đúng như vậy bởi họ cũng không thể sánh được với Jordan – đội bóng được cho rằng sẽ xếp thứ 2 bảng đấu chứ chưa nói gì đến Australia mạnh hơn rất nhiều.

Đang có thành tích khá tệ hại với 5 trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng, Bangladesh có lẽ sẽ phải đợi đến trận đấu sau để có thể tìm hi vọng vào việc họ…không thua tiếp. Bởi làm khách trên sân của Australia thì ngay cả Hàn Quốc hay Nhật Bản đều phải e dè chứ với tầm vóc của Bangladesh thì sẽ là không xứng.

NHẬN ĐỊNH: 4-0

Minh Duy