Arsenal không thể kiểm soát trận đấu trước Liverpool

Arsenal không thể kiểm soát trận đấu trước Liverpool

Trung vệ Per Mertesacker đã chỉ ra thêm một nguyên nhân khiến Arsenal bị Liverpool cầm hòa, đó là đội bóng của anh không thể kiểm soát được trận đấu tại Anfield.

DDội khách ghi được 2 bàn thắng nhờ công của Mathieu Debuchy và Olivier Giroud. Còn Liverpool ghi được 1 bàn nhờ Philippe Coutinho và đến tận phút bù giờ thứ 7 của trận đấu họ mới gỡ hòa 2-2 bằng bàn thắng của Martin Skrtel.

Mertesacker cho rằng đội bóng của anh đã chơi không tốt tại Anfield. Trung vệ người Đức nói trên trang web chính thức của “Pháo thủ”: “Nếu bạn nhớ năm ngoái chúng tôi có màn trình diễn rất khác so với những gì chúng tôi đã làm hôm nay. Chúng tôi đã cố gắng để ngăn chặn Raheem Sterling vượt qua các hậu vệ với tốc độ của cậu ấy. Chúng tôi không tìm thấy trận đấu của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi gắn kết với nhau và tìm không gian, nếu tạo ra cơ hội trong hiệp 2 thì chúng tôi có thể ghi bàn. Chúng tôi đã làm và sau đó cố gắng bảo vệ trong những phút cuối cùng, nó không tốt như chúng tôi nghĩ.

Nhìn chung, chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho trận đấu của mình. Tôi thực sự không hài lòng với màn trình diễn nhưng chúng tôi mất điểm lúc này và đang hướng đến ngày 26/12.”

Arsenal đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League với 27 điểm sau 17 vòng đấu.