Arsenal chọn Lucas Vazquez để củng cố lực lượng

Để củng cố tuyến tiền vệ, Arsenal vừa liên hệ với Real Madrid để hỏi mua Lucas Vázquez với giá 31 triệu bảng. Pháo thủ có thể hoàn tất thương vụ này vào thứ Hai tới, theo tờ AS.

Arsenal sắp mua được Lucas Vazquez từ Real

Vazquez là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của Real. Anh được đôn lên đội 1 vào năm 2015 và từng có thời gian thi đấu cho Espanyol theo dạng cho mượn. Vốn đã không phải là thành viên chủ chốt của Real, bây giờ Varquez lại càng gặp khó khăn hơn trong việc cạnh tranh suất đá chính do Real mới tuyển mộ được hàng loạt tân binh chất lượng như Eden Hazard, Rodrygo và Luka Jovic.
Để cân đối ngân sách, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã đưa Vazquez vào danh sách những cầu thủ mà họ dự định sẽ thanh lý trong Hè này. Tuy không nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane, song tiền vệ 28 tuổi người Tây Ban Nha vẫn được Arsenal đánh giá rất cao. Bằng chứng là Pháo thủ sẵn sàng chi ra tới 31 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Vazquez.
Do thứ Ba tuần tới Real sẽ sang Mỹ du đấu để khởi động cho mùa giải 2019/20, các bên đang hy vọng chốt xong được vụ chuyển nhượng sớm trước đó một ngày.