Arsenal cân nhắc ký tiếp hợp đồng với Diaby

Arsenal cân nhắc ký tiếp hợp đồng với Diaby

Trong một phát biểu mới đây, HLV Arsene Wenger cho biếtArsenal sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Abou Diaby, nếu chấn thương của cầu thủ này có thể hồi phục hoàn toàn.

Trong gần 4 năm qua, Diaby đã không thể cống hiến được nhiều cho Arsenal, khi anh liên tục bị chấn thương hành hạ, để rồi chỉ có thể ra sân vỏn vẹn 22 trận cho Pháo Thủ trong khoảng thời gian này.

Trong mùa này, sau khi chơi được đúng 1 trận, tiền vệ người Pháp tiếp tục phải trở lại ‘bệnh viện’ tại Emirates để điều trị khi chấn thương đùi vừa tái phát, và hiện vẫn chưa biết khi nào có thể trở lại.

Mới đây, khi được hỏi về những kế hoạch dành cho Diaby trong tương lai, HLV Wenger đã cho biết: “Cậu ấy hiện đang chuẩn bị trở lại luyện tập cùng các đồng đội, tuy nhiên sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa.”

“Chấn thương của cậu ấy chưa bao giờ quá nghiêm trọng, tuy nhiên nó cũng có vài vấn đề nhỏ. Hiện cậu ấy chưa thể trở lại thi đấu, và nếu cậu ấy có thể bình phục hoàn toàn, có thể anh ấy sẽ nhận được một bản hợp đồng mới từ Arsenal.”