ALIANZA LIMA VS HURACÁN, 07H15 NGÀY 5/2: LỢI THẾ SÂN NHÀ

Alianza Lima vs Huracán, 07h15 ngày 5/2: Lợi thế sân nhà

Alianza Lima vs Huracán – vòng 1 Copa Libertadores sân Estadio Alejandro Villanueva (Matute) (Lima)

Với 1 đội bóng mà chỉ có thể thắng được 1/8 trận đấu gần nhất ở Copa Libertadores, Lima không phải là 1 cái tên có trình độ chính vì vậy mà họ cần phải tận dụng lợi thế sân nhà để có thể nắm phần nào đó lợi thế trước khi bước vào thi đấu trận lượt về sau đây 1 tuần.

5 trận đấu, 3 thất bại, NHM của đội chủ nhà đang không mấy hào hứng lắm với thành tích của đội bóng con cưng trước khi bước vào trận đấu quan trọng vào sáng ngày mai. Giải đấu VĐQG Peru vừa mới kết thúc và sẽ bắt đầu trở lại vào tận tháng 5, không biết các cầu thủ chủ nhà sẽ lấy đâu ra trận đấu để mà giữ vững phong độ và thể lực, đó là 1 câu hỏi lớn.

Thêm vào đó, đối thủ của họ lại đang đá rất hay. 4 chiến thắng liên tiếp gần nhất ở mọi đấu trường đã đưa đội bóng này lọt vào vòng trong của Copa Argentina và thêm vào đó được đôn lên chơi ở giải đấu cao nhất nước này khi trước đây họ chỉ có thể tham dự ở Prim B.

1 trận đấu tương đối khó đoán khi Lima được đá ở sân nhà tuy nhiên lại có phong độ không cao còn Huracan thì lại đang đá tốt và được đến từ đất nước có nền bóng đá phát triển hơn rất nhiều. Dẫu vậy, đây là 2 đội bóng yếu và việc phải di chuyển xa sẽ ảnh hưởng thêm phần nào đó tới sức mạnh của đội khách và Lima được nhận định là sẽ có được điều mình muốn sau 90’.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

THẦN PHONG