Ai Cập vs Malawi, 01h00 ngày 9/6: Giao hữu cho vui

Ai Cập vs Malawi, 01h00 ngày 9/6: Giao hữu cho vui

Ai Cập vs Malawi – giao hữu quốc tế sân Borg El Arab Stadium (Borg El Arab)

Hòa chung vào không khí bóng đá giao hữu trên khắp hành tinh, 2 quốc gia Ai Cập và Malawi đã thu xếp thi đấu 1 trận giao hữu để mang lại không khí bóng đá cho người dân của đất nước những Pharaong…

Quả thực đối với người dân nước chủ nhà, họ đã phải đợi rất lâu để có 1 dịp được xem ĐTQG của họ thi đấu. Trận đấu với Malawi vào đêm nay sẽ là trận đấu thứ 2 trong năm 2015 mà Ai Cập có dịp được triệu tập các cầu thủ tốt nhất của mình trở về quê hương và cùng nhau thi đấu dưới cùng màu cờ sắc áo.

Ai Cập vs Malawi, 01h00 ngày 9/6: Giao hữu cho vui

Bên phần sân đối diện, Malawi tỏ ra chăm chỉ thi đấu hơn khi liên tục trong vòng 1 tháng vừa qua, đội bóng bé nhỏ này thi đấu tới 4 trận và thu về những kết quả tương đối khả quan. Họ thắng Nam Phi và Zambia, cầm hòa được Mozambique; đó là 1 thành tích khá tốt cho đội bóng được coi là cực yếu của bóng đá thế giới.

Sẽ là 1 trận đấu cởi mở bởi không có lý do gì để 2 bên toan tính trong 1 trận cầu vô thưởng vô phạt. Có chăng đây là cơ hội cho các cầu thủ dành tặng cho CĐV của họ 1 trận đấu mãn nhãn, để thỏa mãn cơn khát được xem ĐTQG thi đấu.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

LÂM ANH