Aguero đã gia hạn thêm 1 năm với CLB, đến năm 2020

BLĐ Man City thông báo đã thuyết phục thành công chân sút Sergio Aguero đã gia hạn thêm 1 năm với CLB, đến năm 2020.

Aguero gia hạn thêm 1 năm với Man City

 Theo HLV Pep Guardiola, Sergio Aguero đã kí hợp đồng tới năm 2020 với Manchester City vào năm ngoái nhưng phía BLĐ lại không đưa ra thông báo chính thức nào.
Tuy vậy, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha xác nhận việc gia hạn đã hoàn tất với sự đồng thuận, nhất trí cao từ các bên liên quan. Vụ việc này diễn ra chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi ông cùng Aguero và đại diện của anh bị bắt gặp đi ăn tối tại một nhà hàng ở thành phố Manchester.
Nhưng chính Guardiola cũng cho hay, cuộc trò chuyện tại nhà hàng Salvi’s Cucina không phải về tương lai của Aguero và ông chỉ nhận lời mời ăn tối cùng anh.
“Cậu ấy đã kí hợp đồng mới với đội bóng”, HLV Guardiola cho biết. “Aguero sẽ tiếp tục ở đây tới khi nào cậu ấy quyết định ra đi. Cậu ấy là tiền đạo xuất sắc nhất của chúng tôi. Đội bóng có vấn đề trong khâu ghi bàn nên chúng tôi cần cậu ấy. Chính xác, Aguero sẽ là người quyết định, không phải tôi”.
Ngoài ra, cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich cũng cho hay có khả năng ông sẽ sử dụng tân binh Gabriel Jesus đá cặp với Aguero trên hàng công trong thời gian tới: “Đúng vậy, họ có thể sát cánh cùng nhau. Chắc chắn là họ có thể đá cặp. Điều đó phụ thuộc vào cách mà họ phối hợp và sự ăn ý”.
“Gabriel là mẫu cầu thủ thích thi đấu ở phía sau tiền đạo. Cậu ta có thể chơi ở vị trí trung phong, đá lệch trái – đó là 2 vị trí Gabriel thường hay đá ở Palmeiras và ĐT Brazil”, Guardiola nhấn mạnh.