BLĐ Real Madrid chỉ đạo Zinedine Zidane bỏ qua xung động với Gareth Bale

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ Tây Ban Nha, BLĐ Real Madrid muốn HLV Zinedine Zidane bỏ qua những xung đột trong quá khứ để giúp Gareth Bale tìm lại được phong độ cao nhất của mình.

Real yêu cầu Zidane làm lành với Bale

Các nhân vật chóp bu của đội bóng Hoàng gia tin rằng lợi ích của CLB vẫn phải được đặt lên trên mọi xung đột cá nhân. Vì vậy, những xung đột trong quá khứ nên gác lại. BLĐ Real vẫn tin rằng, khi đạt phong độ cao nhất, Bale vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu.

Làm theo sự chỉ đạo của đội bóng Hoàng Gia, khi trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Real Betis cuối tuần này, Zizou đã có những nỗ lực xoa dịu tình hình trong bối cảnh Bale gặp chấn thương khó hiểu và mập mờ về tương lai. “Cậu ấy vẫn ở đây với chúng tôi và tập luyện chăm chỉ”, ông cho biết.

Vị chiến lược gia người Pháp trả lời khi được hỏi về việc Real đồng ý để Bale sang London thảo luận tương lai với người đại diện: “Đó là tin cũ. Cậu ấy ở đây và tham gia trọn vẹn các bài tập. Chúng tôi mong muốn Bale sớm trở lại, không có gì khác hơn”.

Zidane nhấn mạnh rằng: “Tôi không phải thuyết phục Bale. Cậu ấy ở đây, cùng chúng tôi tham gia tập luyện. Cậu ấy trở về sau chuyến đi và trông khá hơn. Chỉ là Bale chưa sẵn sàng ra sân. Có lẽ chúng tôi nên đưa cậu ấy tới phòng họp báo để nói rõ tình hình. Cậu ấy với tôi hoàn toàn ổn”.