HLV Zinedine Zidane: Không có “đội A và B” tại Real Madrid

Không có “đội A và B” tại Real Madrid và “trông cậy vào mọi người” để mang đến thành công cho đội bóng thành Madrid và ông cũng không thích nói về điều đó, HLV Zinedine Zidane đã khẳng định như vậy.

Zidane khẳng định không có đội A hay B tại Real
HLV Zinedine Zidane

Trước trận đấu với Real Betis tại La Liga, nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha cho rằng Zidane có sẵn những lựa chọn đội hình chính và được hưởng ưu ái so với phần còn lại của Real trong các trận đấu tại La Liga cũng như Champions League. Tuy nhiên chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng bác bỏ điều này.

HLV Zidane chia sẻ khi được hỏi về các lựa chọn của mình :”Tôi không có ‘kế hoạch A’ hoặc ‘kế hoạch B’. Cứ 3 ngày tôi phải bỏ đi những cầu thủ chất lượng. Tôi đặt niềm tin vào tất cả mọi người. Đó là điều làm tôi không hài lòng. Tôi cố gắng chọn những cầu thủ tốt nhất của mình, nhưng tôi khó có thể thay đổi mọi thứ”.

Zidane khẳng định không có đội A hay B ở Real

“Tôi không thích bị nói rằng tôi có đội A, B hoặc C. Nó không đúng”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Eden Hazard, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội bóng mới chỉ ghi 1 bàn cho Real kể từ thời điểm chuyển đến hồi mùa Hè 2019. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, HLV Zidane tin rằng ngôi sao người Bỉ sẽ sớm phát huy khả năng của mình.