3H05 NGÀY 12/12: CHỦ NHÀ BUÔNG, STANDARD LIEGE VS FEYENOORD

Standard Liege vs Feyenoord, 3h05 ngày 12/12: Chủ nhà buông

Standard Liege vs Feyenoord – Vòng 6 Bảng G UEFA Europa League, sân Maurice Dufrasne (Liège (Luik))

Feyenoord với phong độ tuyệt vời gần đây khá tự tin đánh bại đối thủ ngay tại đất Bỉ để giữ vững ngôi đầu bảng của mình.

TLCA: 1.00*1/4:0*0.84 I HT: 0.70*1/4:0*-0.86

TBT: 0.99*2 1/2*0.83 I HT: -1.00*1*0.82

Tại Bảng G Feyenoord đang giữ vị trí đầu bảng trước khi vòng đấu này diễn ra trong khi đó Standard Liege đã hết cơ hội với vị trí cuối cùng và một khoảng cách điểm hoàn toàn cách xa với phần còn lại. Feyenoord đã  yên tâm tiến vào vòng Knock Out dù kết quả của cặp đấu còn lại có như thế nào đi chăng nữa nhưng đội bóng Hà Lan hoàn toàn tự tin kiếm về điểm số tối đa giữ vững vị trí đầu bảng của mình.

Chiến thắng trước Sporting Charleroi tại giải VĐQG Bỉ vừa rồi đã giúp Standard Liege cắt đứt chuỗi trận thảm hại của mình (thua 4 trận liên tiếp ở mọi giải đấu). Standard Liege chẳng còn tinh thần với trận đấu mang tính thủ tục này tại đấu trường Châu Âu khi đã chính thức bị loại, cộng thêm việc chỉ mang về 1 chiến thắng trong 6 trận đấu vừa qua ngay trên sân nhà (thua 3 hòa 2) chẳng mấy ai tin Standard Liege có thể làm được điều gì đó bất ngờ tại lượt đấu này.

Feyenoord tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt vời của họ tại giải quốc nội với chiến thắng mang tính vùi dâp trên sân SBV Exelsior hồi tuần trước, chiến thắng đó cũng là chiến thắng thứ 7 trong chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp của đội bóng Hà Lan (hòa 1). Tại lượt đấu thứ 2 họ từng đánh bại Standard Liege với tỉ số 2-1, cùng với phong độ xuất sắc vừa qua tin rằng Feyenoord sẽ mang về 3 điểm hòng giữ vị trí của mình.

NHẬN ĐỊNH: 0-2