23h30 ngày 20/12: Ngăn chặn khủng hoảng, M.gladbach vs Darmstadt

M.gladbach vs Darmstadt, vòng 17 Bundesliga, sân Borussia-Park

Thất bại 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, một cuộc khủng hoảng mini đang xuất hiện tại Borussia-Park. Tiếp tân binh Darmstadt là cơ hội để M.gladbach ngăn cuộc khủng hoảng đang lớn dần.

TLCA:0.90*0 : 1*1.00 TBT:0.99*2 3/4*0.89
M.gladbach vs Darmstadt, 23h30 ngày 20/12: Ngăn chặn khủng hoảng

Sau chiến thắng vô cùng ấn tượng trước Sevilla tại Champions League và nhất là màn vùi dập Bayern Munich 3-1, M.gladbach được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng hoa để trở thành đối trọng của Dortmund trong cuộc đua đến vị trí á quân Bundesliga. Tuy nhiên, khi mà người hâm mộ đang lâng lâng với những chiến thắng thuyết phục của đội chủ nhà thì M.gladbach lại đưa họ trở về với mặt đất ngay lập tức.

3 trận thua liên tiếp trong đó có thảm bại 0-5 trên sân của Leverkusen đã phơi bày toàn bộ yếu điểm của đội chủ sân Borussia-Park. Hàng thủ chơi như mơ ngủ trong khi tuyến trên không bù đắp được lỗi lầm của các đồng đội. 3 trận, họ để thủng lưới tới 13 bàn, nếu không kịp ngăn chặn những lỗ hổng ở hàng phòng thủ thì M.gladbach sẽ còn chìm sâu trong khủng hoảng.

Đội khách Darmstadt cũng đang thi đấu khá thất thường. Họ chỉ có 1 chiến thắng trong 7 trận gần đây, trong đó thất bại tới 4 lần. Vào thời điểm này, tân binh của giải đang đứng thứ 12 trên BXH Bundesliga với 18 điểm. Mục tiêu lớn nhất của Darmstadt vẫn là trụ hạng vào cuối mùa, nên họ cần tích điểm ngay từ lúc này. Tuy nhiên, chuyến hành quân đến Borussia-Park hôm nay được dự báo sẽ lành ít dữ nhiều với Darmstadt. Sẽ không bất ngờ nếu họ trắng tay rời sân.

Nhận định: M.gladbach thắng 3-1

Khai Tâm