21h00 ngày 13/12: Chia điểm, Chievo vs Atalanta

Chievo vs Atalanta, vòng 16 Serie A, sân Marc’Antonio Bentegodi (Chievo)

Cả hai đội đang thi đấu không thực sự tốt, mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng 1 điểm ở trận đấu này có lẽ là điều chấp nhận được cho Chievo ở tình thế bây giờ.

TLCA:1.00*0 : 1/4*0.88 HT:0.72*0 : 0*-0.84 TBT:-0.94*2 1/4*0.80 HT:0.80*3/4*-0.94
Chievo vs Atalanta, 21h00 ngày 13/12: Chia điểm

Vị trí hiện tại của Chievo là 11, sau 15 vòng đấu họ có được 19 điểm. Phong độ thi đấu sân nhà của Chievo là rất khó có thể chấp nhận được, sau 5 trận gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng tối thiểu trước Torino và để thua tới 2 trận. Chấn thương liên miên của những trụ cột như Mariano Izco, Federico Mattiello chưa kịp bình phục thì giờ đây Simone Pepe lại phải nhận án treo giò. Lực lượng thiếu vắng, những người thay thế lại không thể hiện được nhiều điều đó lý giải cho chuỗi trận bết bát vừa qua của thầy trò Rolando Maran.

Còn về phần Atalanta, phong độ thi đấu thất thường của họ trong thời gian gần đây đã khiến cho vị trí thứ 7 trên BXH Serie A đang bị lung lay hơn bao giờ hết. Sau một khởi đầu khá tốt thì giờ đây đoàn quân của HLV Edoardo Reja lại đi vào vòng luẩn quẩn, gặp những đối thủ mạnh thì họ lại có kết quả tốt trong khi những đội được đánh giá yếu hơn thì lại bị mất điểm, thậm chí là nhận thất bại cay đắng. Phong độ thi đấu trên sân khách của Atalanta cũng rất tệ, sau 5 trận đội bóng áo sọc xanh đen chỉ có được mỗi 1 chiến thắng và để thua tới 3 trận. Lần chạm trán với Chievo lần này sẽ là cơ hội để họ khẳng định chính mình.

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Chievo vẫn không thể nắm lấy lợi thế khi thành tích đối đầu giữa hai đội trên sân Marc’Antonio Bentegodi là rất cân bằng, mỗi bên đều có 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Một phong độ thi đấu không tốt cho cả hai thì chiến thắng có lẽ là điều gì đó quá xa xỉ.

Nhận định: 0-0

Tiến Duẩn