19H00 NGÀY 6/12: HÌNH ẢNH ĐỐI LẬP, KAISERSLAUTERN VS ERZGEBIRGE AUE

Kaiserslautern vs Erzgebirge Aue, 19h00 ngày 6/12: Hình ảnh đối lập

Kaiserslautern vẫn đang duy trì tốt sự ổn định của mình, cơ hội để họ kiếm điểm đánh sau vào TOP 5 đang đến khi chỉ phải đón tiếp Erzgebirge Aue đang gây thất vọng ở mùa bóng năm nay.

Hạng hai Đức – Vòng 16, sân Fritz-Walter (Kaiserslautern)

TLCA: -0.94*0:1 1/2*0.86 I HT: 0.81*0:1/2*-0.93
TBT: -0.99*2 3/4*0.89 I HT: 0.83*1*-0.93

Cuộc đấu này thể hiện hai hình ảnh đối lập của hai đội bóng, Kaiserslautern vẫn đang ổn định vị trí của mình khi có mặt trong TOP 5 trên bảng xếp hạng trong khi đó Erzgebirge Aue chưa thoát khỏi bóng dáng đội bóng đặt “tham vọng” trụ hạng thành công từ mùa giải năm ngoái khi nằm ở vị trí áp chót bảng xếp hạng sau 15 vòng đấu đã qua.

Có được vị trí trong TOP 5 nhưng không thể nói Kaiserslautern đang cực kỳ mạnh mẽ, họ duy trì được sự ổn định nhưng những trận hòa ở mùa giải này là quá nhiều, trong 15 vòng đã qua họ để hòa đến 7 trận, thắng được 6 trận (thua 1). Sau 5 trận hòa liên tiếp Kaiserslautern đã có được chiến thắng mang tính “giải khát” khi đánh bại Pauli 3-1 ngay trên sân của đối phương ở vòng đấu vừa rồi.

Sân nhà cũng là một điểm mạnh của Kaiserslautern, tại đây họ đang duy trì chuỗi trận bất bại ấn tượng kéo dài từ tháng 3 cho tới này, với 15 trận bất bại liên tiếp (giải đấu chính thức) họ thắng đến 9 trận và hòa 6 rõ ràng thành tích đó khiến tinh thần thi đấu của Kaiserslautern càng lên cao hơn nữa trong lần đón khách này.

Trận thua 1-2 trước Union Berlin ở vòng đấu vừa rồi là trận thua thứ 3 liên tiếp của Erzgebirge Aue, đó cũng là trận thứ 6 liên tiếp họ chưa biết đến mùi chiến thắng, với phong độ nghèo nàn như vậy thì cũng chẳng ngạc nhiên khi nhìn vào vị trí áp chót bảng xếp hạng của Erzgebirge Aue vào lúc này. Càng đáng buồn hơn nữa khi Erzgebirge Aue thất bại cả 4 lần hành quân gần nhất đến sân của Kaiserslautern (thủng lưới ít nhất 2 bàn/trận).

NHẬN ĐỊNH: 3-1