18H00 NGÀY 7/12: KHÁCH THIẾU ỔN ĐỊNH, GIRONA VS BARCELONA B

Girona vs Barcelona B, 18h00 ngày 7/12: Khách thiếu ổn định

Girona đang là đội bóng dẫn đầu Segunda ở mùa bóng năm nay, chỉ phải đối mặt với đội bóng đang thi đấu thiếu ổn định như Barcelona B tin rằng họ sẽ giữ 3 điểm trên sân nhà tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng của mình.

Hạng Hai Tây Ban Nha– Vòng 16, sân Montilivi (Girona)

TLCA: 0.80*0:1/2*-0.88 I HT: 0.98*0:1/4*0.90

TBT: -0.95*2 3/4*0.85 I HT: 0.83*1*-0.95

Mùa bóng năm nay đã trôi qua gần một nửa, Girona với thành tích ấn tượng đang chễm trệ trên đầu bảng xếp hạng Segunda trước sự bám sát của Las Palmas cùng Sporting Gijon. Trong khi đó Barcelona B lúc này tỏ ra thiếu ổn định khi nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng và chỉ cách nhóm đèn đỏ với khoảng cách 2 điểm.

Dù nằm trên đầu bảng xếp hạng nhưng phong độ gần đây của Girona không thực sự ấn tượng cho lắm, ở vòng đấu vừa rồi họ bị đội bóng đang lận đận kiếm điểm trụ hạng là Osasuna cầm hòa không bàn thắng trên sân đối phương. Tuy nhiên trên sân nhà Girona đang có được thành tích rất tốt khi thắng đến 5/7 trận đấu đã qua giúp họ tràn đầy tự tin đón tiếp Barcelona B.

Sau những vòng đầu tiên thành công Barcelona B đang khiến cho người hâm mộ thấy thất vọng với phong độ thi đấu gần đây. Trong 10 vòng đấu liên tiếp vừa qua họ chỉ kiếm được duy nhất 1 trận thắng, đó là thành tích thi đấu khá tệ hại đối với đội trẻ Barcelona. Đã không ít cầu thủ được đôn lên đội hình chính thức của Barcelona sát cánh cùng các đàn anh chinh phục La Liga nhưng với cái đà thi đấu như hiện tại sẽ chẳng có mấy người được đánh giá cao và được trao cơ hội khi mùa bóng này kết thúc.

NHẬN ĐỊNH: 2-0

THIÊN ANH