02h45 ngày 09/03: Không để mắc sai lầm, Brighton & Hove Ablion vs Sheffield Wednesday

Brighton & Hove Ablion vs Sheffield Wednesday, vòng 35 Championship, sân The American Express Community Stadium, Anh.

Trận thua tai hại trước Cardiff và trận hoà Preston North khiến Brighton thêm hụt hơi trong cuộc đua đến chức vô địch Championship.

TLCA:0.92*0 : 1/2*0.96 HT:-0.93*0 : 1/4*0.80 TBT:0.96*2 1/4*0.90 HT:0.70*3/4*-0.84

Trận thua tai hại trước Cardiff và trận hoà Preston North khiến Brighton thêm hụt hơi trong cuộc đua đến chức vô địch Championship. Hiện tại đội chủ sân The American Express đang tạm xếp thứ 4 trên BXH với 64 điểm có được sau 35 vòng đấu. So với Burnley, họ hiện đang thua đến 4 điểm, thua Middlesbrough 3 điểm.

Trật tự ở top đầu có thể sẽ thay đổi nếu Middlesbrough giành được phần thắng trong trận đá bù vào cuối tuần này. Nhưng dù kết quả thế nào, Brighton cũng không được phép để xảy chân thêm lần nữa bởi phía sau họ, Derby County cũng đang manh nha vượt lên khi chỉ còn kém 4 điểm nữa.

Phía các vị khách, họ cũng đang rất cố gắng giữ được vị trí top 6 nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội lên hạng vào mùa sau. Bằng điểm với Cardiff nhưng thua về chỉ số phụ, Sheffield nhiều khả năng sẽ phải nhường lại top. Lý do là bởi chính phong độ thất thường của họ thời gian qua (thắng 1, hoà 2, thua 2 trong 5 trận gần nhất). Hơn nữa phải làm khách trên sân của Brighton, Sheffield không có nhiều cửa mang về trọn vẹn 3 điểm.

NHẬN ĐỊNH: Brighton thắng 2-0

Linh Nguyen


 

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Mark Lawrenson (cựu cầu thủ, chuyên gia BBC): : 2-1

Robbie Savage (cựu cầu thủ, BLV BBC): 2-0

Steve McManaman (cựu cầu thủ, chuyên gia của đài BT Sport):1-0