02h00 ngày 20/06: Đòi lại ngôi đầu, Figueirense vs Internacional

Figueirense vs Internacional, 02h00 ngày 20/06: Đòi lại ngôi đầu

Figueirense vs Internacional, vòng 10 VĐQG Brazil, sân Orlando Scarpelli

Thi đấu muộn hơn nên Internacional đã để Palmeiras cướp mất vị trí đầu bảng. Nhưng chỉ cần có được 1 điểm trong trận đấu đêm nay, Internacional sẽ có lại được ngôi đầu.

TLCA:0.85*1/4 : 0*-0.95 HT:-0.83*0 : 0*0.67 TBT:0.89*2*0.98 HT:0.86*3/4*-0.99

Đây được xem như là một trận đấu không hề đơn giản với Internacional mặc dù đội khách là những người được đánh giá cao hơn. Phong độ của Figueirense không quá ấn tượng nhưng thành tích trên sân nhà luôn là điều khiến cho mọi đối thủ phải e dè.

Mùa này Figueirense chưa bị đánh bại tại thánh địa Orlando Scarpelli, và tính xa hơn là 7 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà. Trong số đó có tới 5 trận giữ sạch lưới, một con cố có thể mang lại nhiều sự đảm bảo cho đội chủ nhà.

Sân nhà cũng là một điểm tựa vững vàng cho Figueirense bởi là nơi họ đã kiếm được 8/9 điểm sau 8 vòng. Điều này giúp cho Figueirense vẫn đang có một vị trí thứ 13 không quá ảm đạm trên BXH.

Internacional chỉ mới thua duy nhất 1 trận mùa này nhưng đó là trận thua sân khách gần nhất trước đối thủ không quá mạnh Vitoria. Vì vậy những lo ngại cho đội khách ở chuyến đi này không phải không có. Thành tích đối đầu khá tốt của Internacional trước Figueirense với 3 trận gần nhất đều không thua giúp cho đội khách có thêm được nhiều tự tin. Nhưng để quật ngã một Figueirense luôn chơi hết mình trên sân nhà sẽ không bao giờ là điều dễ dàng, ít nhất vào thời điểm này.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Theo TTVN