01h45 ngày 27/8: Đôi công sòng phẳng, APOEL Nicosia vs FC Astana

APOEL Nicosia vs FC Astana, lượt về vòng play-off Champions League 2015/16, sân Neo GSP, đảo Síp.

FC Astana có đôi chút lợi thế ở trận lượt về trên sân của APOEL Nicosia khi có được chiến thắng 1-0 trên sân nhà bằng pha lập công duy nhất của Bauyrzhan Dzholchiyev ở trận lượt đi vòng play-off Champions League 2015/16.

Với những ai theo dõi diễn biến của trận đấu trước trên sân nhà của Astana, hẳn sẽ nhận ra một Astana hoàn toàn khác với lối chơi tấn công mạnh mẽ và nếu may mắn hơn, có lẽ Astana đã có thêm 1 đến 2 bàn lợi thế. Lượt về trên sân nhà của Nicosia, Astana hoàn toàn có cơ sở tin rằng họ sẽ cầm chân thành đại diện đến từ đảo Síp bởi màn trình diễn mờ nhạt của họ trận trước.

41fa37bc759d3ae0f6963026ff9fd4e8_L

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, sân nhà luôn là lợi thế không thể phủ nhận của những đội bóng đến từ quốc đảo xinh đẹp. Khoảng cách 1-0 mà Astana tạo ra lúc này là khá mong manh. Hơn nữa, Nocosia là một đội bóng có kinh nghiệm đá vòng loại Champions League khi cứ cách 1 năm họ lại được đá vòng loại 1 lần.

Kinh nghiệm hay sự quyết tâm sẽ giành chiến thắng, Astana sẽ đá đôi công sòng phẳng với Nicosia. Trận đấu đêm nay hứa hẹn sẽ đem lại nhiều diễn biến kịch tính và hấp dẫn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

APOEL Nicosia: Boy Waterman, Mario Sergio, Inaki Astiz, Carlao, Nektarios Alexandrou, Vinicius, Tomas De Vincenti, Nuno Morais, Constantinos Makrides, Vander Vieira, Luis Leal.

FC Astana: Nenad Eric, Marin Anicic, Branko Ilic, Evgeni Postnikov, Nemanja Maksimovic, Georgiy Zhukov, Foxi Kethevoama, Dmitri Shomko, Roger Canas, Tanat Nuserbaev, Baurzhan Dzholchiev

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Linh Nguyen