01h45 ngày 26/8: Lợi thế từ lượt đi, Dinamo Zagreb vs Skenderbeu Korce

Dinamo Zagreb vs Skenderbeu Korce, lượt về play-off Champions League, sân Stadion Maksimir, Zagreb (Croatia).
Chiến thắng 2-1 từ trận lượt đi sẽ là tiền đề để Dinamo Zagreb hi vọng cho suất đi tiếp tại Champions League năm nay.

TLCA:0.84*0 : 1 3/4*-0.94 TBT:-0.96*3*0.84

Thắng lợi trước Skenderbeu cách đây 1 tuần đã nâng tổng số trận bất bại của Zagreb từ đầu tháng 8 đến giờ lên con số 5. Có thể nói, đại diện của Croatia đang có phong độ cao hơn bao giờ hết. Hàng công tiếp tục là điểm tựa cho đội bóng áo sọc xanh đỏ, khi đã ghi tới 9 bàn trong thời gian qua. Phía bên kia chiến tuyến, Skenderbeu lại không duy trì được sự ổn định cao như vậy. Họ mới chỉ có được 1 chiến thắng và 1 thất bại trong tháng 8, và tính rộng ra là 3 thắng 2 thua ở 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, tương tự với đội chủ nhà, đội khách cũng rất mạnh ở khả năng tấn công, với 11 bàn ghi được sau 1 tháng qua.

ea2413efb673c220e55df2d12f419f01_L

Ở trận lượt đi, Skenderbeu là đội đã ghi bàn mở tỉ số, nhưng rốt cục lại không thể giữ lại chiến thắng khi đội khách vùng lên quá mạnh mẽ trong hiệp 2. Việc để thủng lưới 2 bàn trên sân nhà sẽ buộc Skenderbeu phải vùng lên tấn công, và đó cũng sẽ là thời cơ để Dinamo Zagreb dùng đòn hồi mã thương để đâm những nhát dao chí mạng. Giờ đây, cơ hội đang là rất rộng mở với đội chủ nhà, vấn đề là họ có thể giữ được lợi thế ấy cho tới hết trận hay không.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Skenderbeu sẽ phải nỗ lực tấn công, và đó cũng là cơ hội để Zagreb phản công. Nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ dẫn trước.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

LeeNguyen