01H45 NGÀY 26/8: CƠ HỘI CHO CỌP VẰN, Hull City vs Rochdale

Hull City vs Rochdale, cup Liên đoàn Anh Capital One Cup, sân KC Stadium, Hull.
Trên lý thuyết, đối đầu với đội bóng nhược tiểu Rochdale xem ra là một cơ hội khó có thể bỏ lỡ để Hull City tiến sâu tại cup Liên đoàn năm nay. Mặc dù vậy, mọi thứ không đơn giản chỉ là như vậy.

Thất bại trước Charlton Athletic cách đây ít ngày đã chấm dứt mạch trận bất bại tương đối ấn tượng của đội chủ sân Kingston Communication. Trước đó, The Tigers đã giành được 5 trận bất bại liên tiếp kể từ đầu tháng 8, ghi được 9 bàn và lọt lưới 7 lần. Khả năng phòng ngự vẫn đang là một vấn đề khiến đội chủ nhà phải đau đầu, và trong khi hàng công vẫn chưa thể khai hỏa đều đặn, nhẽ ra các hậu vệ cần làm tốt hơn trong nhiệm vụ bảo vệ mành lưới.

4b6c53d344e2df0f5198df277ac8e417_L

May mắn cho họ ở vòng đấu này, khi Rochdale luôn là một đối thủ dễ chơi mỗi khi Hull City được thi đấu trên sân nhà. Trong 3 lần gần nhất giành chiến thắng trước đội bóng áo xanh thì có đến 2 lần Hull là đội chủ nhà.Mặc dù vậy, Rochdale cũng là một đối thủ không thể xem thường, bởi lẽ trong 2 trận phải thi đấu xa nhà trong tháng 8, họ vẫn chưa một lần nhận thất bại với một hòa (trước Chesterfield) và một thắng (trước Blackpool).

Xem ra, trận đấu sắp tới Hull City khó lòng dễ dàng giành trọn vẹn 3 điểm.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: 2 đội đều sở hữu hàng công không mạnh, trận đấu khó có thể có nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

LeeNguyen