00h15 ngày 21/12: Ngựa ô gặp khó, Granada vs Celta Vigo

Granada vs Celta Vigo, vòng 16 La Liga, sân Nuevo Los Cármenes (Granada)

Trước nhiều sự thiếu hụt về lực lượng, Celta Vigo sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong chuyến đi xa này.

TLCA:0.90*1/4 : 0*1.00 TBT:0.84*2 1/4*-0.96
Granada vs Celta Vigo, 00h15 ngày 21/12: Ngựa ô gặp khó

Mới có được 2 chiến thắng liên tiếp trong tuần qua nhưng đó đều là những trận thắng may mắn và đối thủ cũng khá yếu, vì vậy Granada vẫn chưa thể chứng tỏ được gì nhiều trong hoàn cảnh khốn khó tại La Liga. Với 3 điểm có được trên sân của Levante, Granada đã chính thức vượt ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Đó có thể sẽ là động lực tinh thần lớn khi bị dồn vào đường cùng.

Chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trên sân nhà từ đầu mùa, điều đó khiến cho Granada sẽ không thể lấy Nuevo Los Cármenes là điểm tựa về tinh thần. Hơn nữa đối thủ Celta Vigo đang chơi cực kì thăng hoa trong mùa giải này với chuỗi 5 trận gần nhất không thua khi có tới 4 chiến thắng. Hơn nữa ở 2 lần gần nhất hành quân tới sân của Granada, Celta Vigo đều không thua.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự thiếu vắng về lực lượng, đội khách sẽ không thể có được sự phục vụ của 3 cầu thủ chơi rât tốt như Pablo Hernández, Borja Fernández và đặc biệt là Nolito vì án treo giò. Đây sẽ là mất mát không nhỏ bởi 3 cầu thủ này đã chơi tuyệt hay và góp công lớn trong sự thăng hoa của Celta Vigo. Cùng với đó khả năng trở lại của Sergi Gómez là không cao. Rõ ràng Celta Vigo có nhiều thứ để lo lắng khi sức mạnh bị giảm đi đáng kể mà lại phải đụng độ đội chủ nhà có quyết tâm rất cao.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

Khúc Dương