00h00 ngày 21/12: Tiếp tục trắng tay, Sampdoria vs Palermo

Sampdoria vs Palermo, vòng 17 Serie A 2015/16, sân Stadio Luigi Ferraris, Italia.

Chủ nhà Sampdoria đang trong thời kỳ sa sút nghiêm trọng, họ đã trải qua những ngày dài chưa biết đến mùi chiến thắng. Tiếp đón đối thủ đang tự tin bằng chiến thắng đậm ở vòng trước, Sampdoria nhiều khả năng sẽ tiếp tục trắng tay.

TLCA:0.85*0 : 1/4*-0.95 TBT:0.84*2 1/4*-0.96
Sampdoria vs Palermo, 00h00 ngày 21/12: Tiếp tục trắng tay

Nếu tính cả trận thua AC Milan ở coppa Italia, Sampdoria tổng cộng đã có đến 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Trong đó, đội chủ sân Luigi Ferraris để thua đến 5 trận, hoà 3 trận trong chuỗi thành tích tệ hại của mình.

Chính điều này khiến chủ nhà nằm sát nhóm cảnh báo. Vị trí của họ hiện tại đang là thứ 16 trên BXH với 17 điểm có được sau 16 vòng đấu. Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận vào mặt tích cực của Sampdoria, họ là một trong những đội bóng có lối đá tấn công cống hiến ở Serie A. Tính đến thời điểm này, Sampdoria ghi được tổng cộng 22 bàn thắng, song hàng thủ yếu kém với 26 lần để thủng lưới có lẽ là nguyên nhân chính cho thành tích sa sút của họ thời gian qua.

Mục tiêu của họ mùa giải này không đặt vào tham vọng top 4, trong khi đó họ lại cách nhóm xuống hạng đủ an toàn. Hơn nữa, họ vừa mới có chiến thắng 4-1 trước Frosinone. Dù chỉ là chiến thắng trước một đội bóng yếu, nhưng nó cũng giúp Palermo cảm thấy tự tin trước chuyến làm khách đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Palermo thắng 1-0

Huong Tong