00H00 NGÀY 21/12: THÊM MỘT TRẬN HÒA, LEVANTE VS REAL SOCIEDAD

Levante vs Real Sociedad, 00h00 ngày 21/12: Thêm một trận hòa

Levante vs Real Sociedad – vòng 16 La Liga sân Estadio Ciudad de Valencia (Valencia)

Chiến thắng 2-0 của Sociedad trước Oviedo hồi giữa tuần chắc chắn vẫn chưa thể khiến cho NHM của đội bóng này cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào 1 màn thể hiện tốt của đội khách trước đội chủ nhà đang cực kỳ thèm khát 1 chiến thắng.

TLCA: 0.81*1/4:0*-0.88| HT: -0.86*0:0*0.76

TBT: -0.89*2 1/4*0.79| HT: 0.80*3/4*-0.90

4 trận hòa liên tiếp trên mọi đấu trường đặc biệt là trận hòa 0 bàn thắng nhàm chán với đội bóng đang thi đấu ở Segunda B là Albacete đã làm vơi đi rất nhiều niềm tin của NHM đặt vào đội chủ nhà. Đối mặt với những đội bóng không hề được đánh giá cao tuy nhiên sự bế tắc của hàng công đã khiến cho NHM đến sân cổ vũ cho Levante luôn phải ra về trong thất vọng. Tính rộng ra, 5 trận gần nhất, họ chẳng thắng được trận nào.

Bên phía đội khách, chiến thắng giữa tuần của họ cũng được coi là không thuyết phục khi mà đối mặt với họ chỉ là một Oviedo vào trận với quyết tâm không cao thế nhưng Sociedad lại để cho đối thủ này đá tương đối ngang ngửa và chỉ có sự tỏa sáng của Finnbogason mới giúp cho đội khách giành được chiến thắng. Và phần nào đó có phong độ không tốt như đội chủ nhà, trước khi có trận thắng Oviedo thì Sociedad có chuỗi 3 trận chỉ hòa và thua.

1 bên thì hàng công thi đấu thiếu sắc sảo còn 1 bên thì hàng thủ đá như mơ ngủ khiến NHM không dám đặt trọn niềm tin vào bất kỳ 1 đội bóng nào cho chiến thắng vào ngày hôm nay. Có lẽ với phong độ lúc này của 2 đội, 1 trận hòa là kết cục dễ đoán nhất mà NHM và các chuyên gia có thể nghĩ tới.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

HÀ VY