00h00 ngày 21/12: Sa sút hay thôi sa sút, Frosinone vs AC Milan

Frosinone vs AC Milan, vòng 17 Serie A 2015/16, sân Matusa, Italia.

Sau khoảng thời gian bứt tốc hồi cuối tháng 10, đầu tháng 11, AC Milan đang cho thấy dấu hiệu chững lại bằng những trận hoà và thua thời gian gần đây. Trận đấu với đội bóng đang nằm trong nhóm nguy hiểm sẽ là cơ hội để các vị khách giành thêm về cho mình những điểm số quý giá. 

TLCA:0.96*3/4 : 0*0.94 TBT:0.94*2 1/2*0.94

Tuy nhiên, làm khách trên sân Frosinone, đối thủ thứ 3 liên tiếp nằm trong khu vực xuống hạng, AC Milan có lẽ sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. Sự vắng mặt của De Jong hay Kucka vì án treo giò không phải quá quan trọng. Lực lượng của họ so với chủ nhà là hơn hẳn, nhưng vị thế của Milan sau những trận thua và hoà liên tiếp ở Serie A sẽ khiến họ thiếu tự tin khi phải xa nhà.

Frosinone vs AC Milan, 00h00 ngày 21/12: Sa sút hay thôi sa sút

Frosinone đang rất cần điểm, họ tuy nằm trong nhóm xuống hạng, nhưng trên sân nhà họ chơi không tồi. Bằng chứng là 6 trận đã qua tổ ấm của mình, Frosinone thắng tới 4, hòa 1. Frosinone hiểu rằng đây là thời điểm tốt nhất để đối đầu với Milan.

Đứng trước một AC Milan đang sa sút khó hiểu, cơ hội để Frosinone giành được chiến thắng là không nhiều, nhưng một trận hoà thì hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay. Chỉ cần 1 điểm thôi, họ cũng sẽ đón Giáng Sinh với tâm lý tích cực hơn những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến rất nhiều.

NHẬN ĐỊNH: AC Milan thắng 1-0

Huong Tong