00h00 ngày 21/12: Điểm tựa sân nhà, Torino vs Udinese

Torino vs Udinese, vòng 17 Serie A, sân Stadio Olimpico di Torino (Torino)

Udinese luôn gặp quá nhiều khó khăn mỗi khi phải đến làm khách trên sân của Torino, và với tình hình hiện tại điều ấy rất có thể sẽ lặp lại.

TLCA:0.94*0 : 3/4*0.96 TBT:0.87*2 1/4*-0.99
Torino vs Udinese, 00h00 ngày 21/12: Điểm tựa sân nhà

Cả 2 đội đang ở trong hoàn cảnh khá giống nhau khi đều mới bị loại tại Coppa Italia. Tuy nhiên điều đó cũng không quá quan trọng bởi xét về thực lực thì cả 2 đội bóng này đều không có cửa tại Coppa khi còn sự hiện diện của rất nhiều đội bóng mạnh như Juventus hay Lazio.

Trở lại với Serie A, Torino đang có những bước tiến đáng kể với 7 điểm qua 3 vòng đấu gần nhất. Còn với Udinese là 2 thất bại thảm hại khi nhận tới 7 bàn thua. Trên sân khách, Udinese cũng đã để thua ở 3/4 trận gần nhất, trái ngược hoàn toàn với thành tích 1 trận thua sân nhà duy nhất của Torino.

Udinese thua tới 3 và chỉ hòa 1 trong cả 4 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Torino. Thậm chí trong 4 trận đấu đó, đội khách đều không thể một lần được ăn mừng bàn thắng. Rõ ràng sân Olimpico đang trở thành một pháo đài quá khó công phá với Udinese. Và khi Torino cũng đang chơi rất tốt thời gian qua, khó khăn cho đội khách sẽ không phải bàn cãi.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

Khúc Dương