00h00 ngày 20/01: Thanh toán nợ nần, Gazelec Ajaccio vs Guingamp

Gazelec Ajaccio vs Guingamp – Vòng 1/16, Cúp QG Pháp, sân Stade Ange Casanova

Tháng 11 năm ngoái, Guingamp đã loại Gazelec Ajaccio ra khỏi vòng 1/16 cúp Liên đoàn Pháp. Đội chủ nhà đang rất quyết tâm đòi lại món nợ cũ trên mặt trận cúp QG.

Gazelec Ajaccio vẫn đang duy trì được một phong độ rất ổn định. Đội chủ sân Stade Ange Casanova đã bất bại 13 trận liên tiếp trên mọi đấu trường (chỉ tính kết quả trong 90 phút) và không còn phải lo lắng nhiều đến cuộc chiến trụ hạng tại Ligue 1 nữa.

Gazelec Ajaccio vs Guingamp, 00h00 ngày 20/01: Thanh toán nợ nần

Gazelec Ajaccio giờ đã có thể yên tâm tập chung cho các mặt trận khác. HLV Thierry Laurey nhiều khả năng sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất trong trận này mà không cần phải ém quân. Ngoại trừ chân sút Boutaib vừa dính phải chấn thương ở trận gặp Reims vừa qua, Gazelec Ajaccio không gặp phải thiểu hụt đáng kể nào về nhân sự.

Trái ngược với Gazelec Ajaccio, Guingamp đang phải gồng mình trong cuộc chiến trụ hạng tại Ligue 1. Đội bóng của HLV Gourvennec hiện chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 1 điểm. Mới đây, Guingamp cũng đã chấm dứt cuộc phưu lưu ở cúp Liên đoàn khi để thua Lille trên chấm 11 mét.

Liên tiếp 4 lần chạm trán gần nhất, Gazelec Ajaccio chưa từng một lần đánh bại được Guingamp. Tuy nhiên, với tinh thần thoải mái cùng với lợi thế sân nhà sẽ giúp các cầu thủ Gazelec Ajaccio thanh toán được sòng phẳng món nợ với Guingamp.

NHẬN ĐỊNH: Gazelec Ajaccio thắng 2-1

XUÂN THU